Vòng điều hòa huyết áp EX

Vòng điều hòa huyết áp đeo cổ EX

Thương hiệu: Made in Japan
 1. Hàng Nhật nội địa
 2. Made in Japan
 3. Nguồn: Quang Hikari
 4. Nhận xét đánh giá

 

530.000₫
- +
contactTel : 0946 200 394 (Zalo, Phone)


Tăng huyết áp là yếu tố quan trọng nhất gây nên đột quỵ. Huyết áp tăng sẽ làm tăng áp lực của dòng máu lên thành mạch, khi đó thành mạch bị giãn dần ra và xuất hện tổn thương có thể gây phình, vỡ mạch nhỏ trong não dẫn đến nguy cơ chảy máu não.

Nhưng khi sử dụng vòng điều hòa huyết áp EX sẽ làm cho huyết áp của bạn luôn cân bằng,ổn định và từ đó có thể giảm nguy cơ đột quỵ Bởi tác dụng chính của Vòng điều hòa huyết áp EX là:

 • Điều hòa ổn định huyết áp, lưu thông máu vùng đầu, cổ.
 • Chống đau cứng, nhức mỏi vai cổ.
 • Khi đi tầu xe đeo rất tốt vì vòng này giúp tuần hoàn máu nên không gây ra cảm giác chóng mặt, say xe.

CÔNG DỤNG

Giúp cân bằng lượng hồng cầu và bạch cầu trong máu rất quan trọng để chúng luôn giữ ở mức thích hợp không quá nhiều và cũng không quá ít đảm bảo chức năng cung cấp oxy cho cơ thể giúp tuần hoàn máu dễ dàng, liên tục. Các gốc ion tự do trong máu sẽ dễ dàng bị loại bỏ bởi các cực của các cực từ trường khi bạn sử dụngvòng điều hòa huyết áp, đem lại sức khoẻ tốt hơn cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Với thiết kế đơn giản,linh hoạt(có 3 kích cỡ để lựa chọn),nhẹ nhàng và cũng đầy thẩm mỹ giúp cho bạn cảm thấy thật sự thoải mái khi đeo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Có thể đeo hàng ngày, đeo khi làm việc, chơi thể thao, đi ngủ hay lúc đi tắm.

Có thể sử dụng đồng hồ , điện thoại di động, máy tính cá nhân,... trong khi đeo vòng  nhưng để tránh ảnh hưởng từ tính thì bạn không nên để gần sát là được.

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG :

 • Không đeo trong quá trình mang thai, sau khi sinh Những người đang sử dụng thiết bị y tế điện tử, chẳng hạn như dịch não tủy, đeo máy trợ tim, xin vui lòng không sử dụng vì nó có thể dẫn đến sự cố.
 • Với những người Có khối u ác tính,Có vấn đề về tim mạch (nhóm bệnh có nguy cơ cao: đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch vành.v.v…) Có vết thương hoặc bệnh truyền nhiễm ngoài da,Thân nhiệt 38 độ trở lên (sốt) thi nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
 • Nếu cơ thể cảm thấy khác lạ có biểu hiện ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ nên ngưng sử dụng.
 • Trước khi chụp cộng hưởng từ (MRI) nên tháo vòng ra.
 • Người dùng cũng không nên kéo căng dây,không tự ý thay đổ ithiết kế sản phẩm,
 • Không ngâm, không bỏ vào bồn tắm, không đeo khi tắm biển.
 • Tháo ra khi đi xông hơi, tắm hơi, tránh nơi có nhiệt độ cao.
 • Do lâu ngày tiếp xúc với da, sản phẩm có thể bị dơ và có mùi,chỉ nên rửa nhẹ bằng nước sạch,tuyệt đối không dùng hóa chất.

Sản phẩm khi dùng có thể không có hiệu quả ngay tức thì, nhưng sau 1~2 tuần hoặc 1 tháng thì sẽ phát huy hiệu quả.Vì là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nên đôi khi kết quả không nhìn thấy bằng mắt thường được.

Để việc sử dụng sản phẩm được an toàn và hiệu quả thì trước khi đeo nên tham khảo ý kiến của bác sỹ.

Quang Hikari

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: