Viên Uống Bổ Dương Tăng Cường Sinh Lý Maca Sixteen 200 Viên Nhật Bản

Viên Uống Bổ Dương Tăng Cường Sinh Lý Maca Sixteen 200 Viên Nhật Bản

 1. Hàng Nhật nội địa
 2. Made in Japan
 3. Nguồn: Tokyo/Osaka

 

 

650.000₫ | 700.000₫
- +
contactTel : 0946 200 394 (Zalo, Phone)


Viên Uống Bổ Dương Tăng Cường Sinh Lý Maca Sixteen - Giúp Tăng Cường Hooc Môn Sinh Lý, Bổ Thận

 

✔  Cung cấp hàm lượng dưỡng chất thiết yếu nhất để giúp tăng cường sức khỏe và sinh lý nam. 

✔  Viên hỗ trợ nuôi dưỡng thận, phòng ngừa bệnh tuyến tiền liệt, kích thích ham muốn, tăng cường say mê, hưng phấn khi quan hệ

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Maca Sixteen

Viên uống Maca Sixteen loại thảo dược quý dùng cho nam giới, Maka Sixteen 200 viên kích hoạt chức năng thận và nuôi dưỡng thận, giảm mệt mỏi từ hoạt động tình dục, kéo dài thời gian quan hệ đối với nam giới, đặc biệt làm tăng cường ham muốn tình dục của mình sau khi sử dụng.

Thành phần:

Thành phần chính được làm từ cây Maca, Maca có hàm lượng dinh dưỡng lớn, giàu arginine acid, lysine và các axit amin khác.

Lượng MACA được chiết xuất có trong sản phẩm cao gấp hơn 20 lần so với MACA trong tự nhiên, trong mỗi 10 viên nén có thể tổng hợp được 5,000mg MACA. Các nhà nghiên cứu của Peru và Trung Quốc cũng đã thực hiện quá trình thử nghiệm lâm sàng tác dụng của MACA trên cả người và động vật; kết quả đã cho thấy MACA thực sự có tác dụng kích thích ham muốn tình dục và tăng số lượng , chất lượng tinh trùng. Ngoài chất chiết xuất từ MACA sản phẩm còn bao gồm:

 • Bột hàu biển Makaekisu

 • Bột thịt baba

 • Đông trùng hạ thảo

 • Cỏ núi đá vào cuối mùa đông

 • Bột cá ngựa tươi

 • Sừng tuần lộc

 • Tinh hoàn ngựa

 • Báo Cobra

 • Chiết xuất tỏi, gừng, hạt tiêu đỏ

 • Hải cẩu hoàn

 • L- arginine, lactose, dextrin, microcrystalline cellulose, este sucrose, chiết xuất caffeine, lecithin, oxit silic, pantothenic acid Ca, folic acid, V.B1, V.B6, B2, B12…được xem là những thứ làm tăng khả năng nam giới.Tổng số có 16 loại cấu thành.

Công dụng

 • ✔  Viên uống maka sixteen của Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ chức năng của thận, tăng cường sinh lí

  ✔   Viên uống Maca kích thích ham muốn, tăng cường niềm vui tình dục, giảm mệt mỏi từ hoạt động tình dục.

  ✔  Maca Sixteen của Nhật còn có tác dụng tốt về giữ ẩm và nuôi dưỡng thận, giảm nhanh các cơn mệt mỏi và khôi phục sức sống, nâng cao việc kích thích hoóc môn và giữ độ cương cứng lâu hơn, kéo dài khả năng mỗi khi làm chuyện ấy,

  ✔  Viên uống bổ thận tráng dương Maka Sixteen 200 viên giúp phòng ngừa bệnh về tuyến tiền liệt.

  ✔  Trong thành phần sản phẩm có chứa 15mg kẽm – chứa trong 10 viên uống nên chúng có tác dụng tốt cho sức khoẻ sinh sản nam giới. Kẽm là một nhân tố quan trọng để xác định được chất lượng tinh trùng. Từ một nghiên cứu được công bố trên tạp chí sinh sản và vô sinh cho thấy nồng độ kẽm thấp và gây ảnh hưởng chất lượng tinh trùng trong một nhóm người Trung Quốc. Maca Sixteen 200 viên bổ sung thành phần kẽm, giúp cải thiện tình trạng trên.

Thuốc tăng cường sinh lý Maka Sixteen có tốt không?

✜ Viên uống bổ dương tăng cường sinh lý Maca Sixteen 200 viên được điều chế bởi các thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không chứa chất độc hại, không gây tác dụng phụ.

✜ Sản phẩm của Nhật Bản được nghiên cứu kỹ lưỡng, các dưỡng chất có trong viên thuốc giúp  tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng của thận và hỗ trợ sinh lý, tăng khả năng sinh sản. 

✜ Maca Sixteen sản xuất tại Nhật, đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và sức khỏe, đã được tin dùng tại nhiều quốc gia trên Thế giới. 

Hướng dẫn sử dụng

 • Ngày uống 6 đến 10 viên , chia đều  3 lần uống sau bữa ăn. 

 

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: