Sữa MEIJI số 0 xách tay Nhật Bản

Sữa MEIJI số 0 - Trẻ từ 0 - 12 Tháng tuổi

Thương hiệu: MEIJI - JAPAN
  1. Hàng Nhật nội địa 
  2. Nguồn: Quang Hikari
  3. Made in Japan
  4. Nhận xét đánh giá.
549.000₫ | 670.000₫
- +
contactTel : 0946 200 394 (Zalo, Phone)


VIDEO SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH SỮA TẠI SHOP 65 HÀNG BÚN

Thương hiệu Meiji được thành lập từ năm 1917, hơn 100 năm lịch sử cũng là hơn 100 năm đồng hành cùng sữa.

Hơn 100 năm đã trôi qua và không dừng lại ở đó, Meiji, một công ty sữa truyền thống lâu đời tại Nhật Bản và Châu Á, luôn tích lũy và phát triển hơn nữa kỹ thuật từ sữa. Meiji luôn mang lại các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, sản xuất các sản phẩm bằng dây chuyền hiện đại nhất và đạt chất lượng tốt nhất Nhật Bản.

Phát triển sản phẩm dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp nơi trên thế giới, Meiji luôn mang đến sự khỏe mạnh cho con người bằng sức mạnh tự nhiên có được từ sữa. Các sản phẩm của Meiji được rất nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng. Meiji có 6 dòng sản phẩm chính và hơn 4000 mặt hàng, trong đó có nhiều sản phẩm chiếm giữ thị phần số 1 Nhật Bản như: sữa bột, sữa chua, kem,…

Meiji luôn tin tưởng rằng việc nghiên cứu giúp mang đến những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, cống hiến cho sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc của con người. Các sản phẩm của Meiji, thích hợp với từng lứa tuổi, có mặt tại khắp nơi trên thế giới với khẩu vị thích hợp cho người tiêu dùng tại nhiều quốc gia.

Trụ sở nghiên cứu của MeijiI đặt tại thành phố Odawara - Nhật Bản.

SỮA MEIJI SỐ 0

Sữa Meiji số 0 là hàng nội địa Nhật, sx tại Nhật bản dành cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi, với thành phần tương đối giống sữa mẹ, sữa nhạt, thơm giúp bé giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột thích hợp cho những bé hay bị táo bón.Sữa có bổ sung DHA, ARA rất tốt cho sự hình thành tế bào não bộ cũng như khả năng tư duy của bé. 

Sữa Meiji số 0 (800g)kích thích bé ăn ngon miệng, giúp bé tăng cân tự nhiên, đồng đều.Sữa Meiji chỉ sử dụng nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn thiết cho bé. Chính vì thế, nó không chỉ đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất tối ưu mà còn rất an toàn với bé yêu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cứ 1 thìa gạt 2.7gam bột sữa tương đương với 20ml nước, pha với nước nóng ở nhiệt độ 70 độ.Lấy lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha. Sau đó, cho bột sữa vào lắc tan, rồi mới cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết.

Để cho sữa nguội xuống 40 độ mới cho bé uống. Mẹ cũng có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh hơn nhé!

shop Hàng Nhật nội địa 65 Hàng Bún

HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA

HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA

Shop chuyên đồ Nhật.

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

Tin tưởng tuyệt đối.

ĐẦU MỐI HÀNG TẠI NHẬT

ĐẦU MỐI HÀNG TẠI NHẬT

+81-908-752-6666 (Viber)

ĐỊA CHỈ SHOP

ĐỊA CHỈ SHOP

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: