Sản phẩm chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản
Sản phẩm chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản

Sản phẩm chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản

Có lẽ bạn đã biết rằng phụ nữ Nhật Bản - hay phụ nữ châu Á nói chung - thực sự thích trang điểm và chăm sóc da. Và nếu bạn đã từng đến một cửa hàng dược phẩm ở Nhật Bản, bạn có thể nhận thấy rất nhiều sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời của Nhật Bản và các mặt hàng trang điểm có sẵn.

Nhưng có thể khó chọn sản phẩm phù hợp, đặc biệt nếu bạn không hiểu tiếng Nhật.

Nếu bạn đến thăm Nhật Bản, bạn không nên để cơ hội tuột mất. Vì vậy, hôm nay tôi muốn giới thiệu một số sản phẩm chăm sóc da phổ biến nhất của Nhật Bản.

Các bạn ( tôi đang nói chuyện với bạn, các độc giả nam của tôi! ). Điều này có thể thú vị với bạn cũng như những điều này làm một món quà tuyệt vời dành cho bạn gái của bạn. Bạn có thể, có thể gây ấn tượng với cô ấy, vì vậy hãy theo dõi.

Sản phẩm chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản

Lý tưởng làm đẹp Nhật Bản

Một làn da sạch, mềm và trắng được coi là đẹp ở Nhật Bản.  

Không chỉ ở Nhật Bản, mà ở Châu Á nói chung, hầu hết phụ nữ làm rất nhiều cách để giữ cho làn da của họ khỏe mạnh nhất có thể.

Đó là sự thật.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là có được những điều cơ bản ngay bằng cách có một thói quen chăm sóc da đúng cách và lành mạnh. Phụ nữ châu Á nhận thức rõ về điều đó và do đó bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm chăm sóc da rất lớn ở Nhật Bản. Và nó chắc chắn đáng để thử chúng nếu bạn có cơ hội!

Phương pháp làm sạch đôi của Nhật Bản

Ở Nhật Bản, người ta thường sử dụng phương pháp làm sạch hai lần, khi rửa mặt vào buổi tối. Nhiều người chỉ cần rửa mặt hoặc sử dụng bọt rửa mặt để loại bỏ lớp trang điểm, nhưng điều đó không đủ để loại bỏ tất cả cặn. Bạn đang làm hại sức khỏe của làn da.

Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ Nhật Bản lần đầu tiên rửa mặt bằng sữa rửa mặt gốc dầu (ví dụ như dầu tẩy trang hoặc dầu dưỡng) và sau đó tiếp tục với sữa rửa mặt dạng nước (ví dụ như bọt rửa mặt).

Điều này quay trở lại thời gian khi phụ nữ Nhật Bản trang điểm đậm (giống như sơn) (ví dụ Geisha, Maiko) khó tẩy trang chỉ bằng xà phòng và nước, vì vậy dầu tẩy trang được sử dụng. Rửa lần thứ hai bằng xà phòng làm mới khuôn mặt và loại bỏ bất kỳ cặn dầu hoặc bụi bẩn

Đừng lo lắng về dầu, ngay cả khi bạn có làn da dầu. Phương pháp làm sạch này sẽ loại bỏ dầu thừa trên da của bạn và cũng loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước, kem chống nắng hoặc độc tố môi trường đúng cách.

Sau đó, bạn chỉ cần tiếp tục với thói quen bình thường của bạn.

Hãy chú ý, ở Nhật Bản toners thường được gọi là Kem dưỡng da .

Cuối cùng, bạn tiếp tục với một loại tinh chất hoặc huyết thanh và cuối cùng với kem đêm của bạn.

Nếu bạn sử dụng (nặng) trang điểm và / hoặc kem chống nắng mỗi ngày, hãy thử phương pháp này và bạn sẽ sớm thấy sự khác biệt!

Mặt nạ đắp mặt rất phổ biến ở Nhật Bản

Vô cùng nổi tiếng ở châu Á, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Nhật Bản, được gọi là mặt nạ tấm mặt khăn ăn.

Chúng khác với những gì bạn có thể đã từng sử dụng. Đó không phải là một loại kem bạn đang đắp lên mặt và sau đó rửa sạch.

Đó là một miếng vải ngâm trong tinh chất hoặc huyết thanh và bạn chỉ cần giữ nó trên mặt trong 5-30 phút (tùy thuộc vào mặt nạ).

Bạn sẽ sử dụng chúng sau khi bạn đã làm sạch và làm săn chắc da mặt.

Những mặt nạ này là tuyệt vời! Các mặt nạ tấm mặt rất thuận tiện. Bạn thậm chí có thể đặt chúng trong tủ lạnh vào mùa hè, vì vậy chúng có tác dụng làm mát.

Có rất nhiều loại với tất cả các loại thành phần (bơ, lô hội, đậu nành, collagen, Q10, nọc rắn và không có gì).

 Tôi đặc biệt thích những  thứ ở Hokkaido (hoa oải hương) và Okinawa ( Goya và shikuwasa ).

Có quá nhiều lựa chọn. Thật thú vị khi thử tất cả chúng cho đến khi bạn tìm thấy một sản phẩm yêu thích của mình.

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da tốt của Nhật Bản, nhưng tôi muốn giới thiệu những sản phẩm phổ biến nhất mà tôi đang sử dụng hàng ngày. Tôi muốn cho bạn thấy không chỉ những sản phẩm giá cả phải chăng mà còn một số sản phẩm cao cấp.

 

Một dòng sản phẩm chăm sóc da rất phổ biến, chất lượng tốt và giá rẻ tại Nhật Bản là Hada Labo . Có thể khó tìm thấy vì họ chỉ viết thương hiệu của họ bằng Kanji:

Nhưng một khi bạn nhớ thương hiệu của chúng như thế nào, thật dễ dàng để nhận ra chúng. Đó là cái có nhãn màu xanh trong ảnh trên.

Các sản phẩm Aqua Gel CURE Natural vẫn là tẩy da chết phổ biến nhất tại Nhật Bản . Nó thực sự tuyệt vời! Sản phẩm chủ yếu bao gồm nước (90% nước hydro hồi sinh) và nó là một trong những loại tẩy da chết nhẹ nhất tôi từng gặp. Nếu bạn có làn da cực kỳ nhạy cảm, thì đó là chén thánh của bạn. Nhưng ngay cả với làn da bình thường cũng tích hợp và bạn sẽ thích nó!

Có thể bạn không tin những gì tôi đang nói hoặc đơn giản là bạn có thể muốn nghe ý kiến ​​thứ hai, đó thực sự là một ý tưởng tốt để cho bạn thấy những gì người khác thích và sử dụng. Tôi sẽ giới thiệu một vài Youtuber tuyệt vời, những người thường nói về các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da mới nhất của Nhật Bản.

Melodee Morita là một người Nhật sống ở Mỹ. Trong các video của mình, cô ấy luôn chuyển đổi giữa tiếng Anh và tiếng Nhật, vì vậy đó cũng là một cơ hội tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Nhật của mình.

Như cô ấy thường ở Nhật Bản, cô ấy cũng giới thiệu rất nhiều sản phẩm chăm sóc da của Nhật Bản và thậm chí còn cho bạn biết làm thế nào để có được chúng ở Mỹ.

Bạn cũng nên xem video này nơi cô ấy nói với bạn cách sử dụng một số sản phẩm tôi đã chỉ cho bạn trong bài đăng này.

Kimdao là một người Úc đã đến Nhật Bản một vài lần và bị ám ảnh bởi thời trang Nhật Bản và các sản phẩm chăm sóc da châu Á.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vật phẩm tôi đã giới thiệu hôm nay trong video này của cô ấy.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng nên xem thử Bí mật làm đẹp châu Á . Điều này không giới hạn ở các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản, mà là của người châu Á nói chung.

Trong video ở trên, Phương pháp làm sạch đôi đã đề cập trước đó đã được giải thích.

Nếu bạn từng vào một cửa hàng dược phẩm Nhật Bản (và bạn thực sự chỉ nên để trải nghiệm), bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng sản phẩm làm đẹp tuyệt vời ở đó. Đặc biệt đối với phụ nữ, đó là thiên đường, nhưng họ thậm chí còn có một số thứ tuyệt vời dành cho nam giới.

Và trong hầu hết các cửa hàng dược phẩm, bạn sẽ có những người thử nghiệm trên máy tính, vì vậy hãy cố gắng ít nhất là dùng thử chúng ở đó.

Như bạn có thể đã biết, mùa hè Nhật Bản cực kỳ nóng và ẩm ướt. Bất kể bạn làm gì, bạn sẽ đổ mồ hôi.

Và nếu bạn đang đi du lịch vào mùa hè, bạn thực sự cần phải làm gì đó để cảm thấy dễ chịu hơn.

Bạn có thể mang theo bên mình những tấm giấy dẻo mềm và một trong số chúng thậm chí còn có tác dụng làm mát . Bạn có thể lau cơ thể với nó và mồ hôi trên người bạn đã biến mất. Bạn sẽ có mùi thơm và cơ thể bạn sẽ hạ nhiệt.

Sản phẩm chăm sóc da Nhật Bản yêu thích của bạn là gì?

Rõ ràng tôi rất tò mò muốn nghe về các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp châu Á yêu thích của bạn. Hoặc bạn có bất kỳ blog làm đẹp châu Á yêu thích hoặc các kênh Youtube mà bạn muốn chia sẻ không?

Tôi luôn tìm kiếm những điều mới để thử và tôi chắc rằng những độc giả khác cũng rất thích nghe về những gợi ý và trải nghiệm của bạn, vì vậy hãy chia sẻ đi!

                                                                                                                 Nguồn: Zoomingjapan

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:
HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: