Rượu Whisky Nikka Samurai - 750 ml-Nhật Bản

Thương hiệu: Nikka

Đây là Rượu Whisky Nikka Samurai - 750 ml của Nhật Bản được Hikari Nguyễn xách tay về Việt Nam, số lượng có hạn tùy từng thời điểm có thể phải đặt trước. Sản phẩm này cũng được Rất nhiều du khách của Việt nam tìm mua về làm quà khi đi du lich Nhật Bản.

1.750.000₫
- +
contactTel : 0946 200 394 (Zalo, Phone) contactTel : 0888 93 6896 (Zalo, Phone)


Giới thiệu

Rượu là một trong những loại đồ uống, đồ thờ, đồ biếu tết không thể thiếu trong những dịp tết đến xuân về. Và biếu rượu tết cũng là một trong những tập tục lâu đời của người Việt ta. Việc trao nhau những chai rượu tết sẽ là dấu hiệu để báo tin mở màn một năm sung túc hạnh phúc. Ngoài ra đây cũng là một cách thể hiện tấm lòng của người tặng với người nhận. Một chai rượu tết cao cấp sẽ làm cho dịp Tết thêm ý nghĩa.

Hangxachtay.com xin giới thiệu Rượu Whisky Nikka Samurai - Nhật Bản(Chai 750ml-Nồng độ 43%) - 1 sản phẩm rượu được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là khách du lịch rất thích tìm mua về để làm quà.

Năm 1918, Taketsuru Masataka, người sáng lập của Rượu whisky Nikka, bắt đầu một chuyến du hành tới Scotland , sau khi đăng ký học tại trường Đại học Glasgow, trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm rượu whisky.   Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.

Sau khi quay trở lại Nhật Bản vào năm 1920, Masataka bắt đầu vào làm cho một công ty sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản.

Vào năm 1934, Masataka quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này.

Năm 1969, nhà máy này được sát nhập với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở miền Bắc nước Nhật Bản.

Rượu Whisky Nikka Samurai  là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản,  hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm.

Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

Duy nhất hàng Nhật xịn

HÀNG ÍT NHƯNG CHẤT

HÀNG ÍT NHƯNG CHẤT

Chỉ bán hàng xách tay Nhật

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán chuyển khoản hoặc nhận hàng rồi thanh toán

CHỈ BÁN TRÊN WEBSITE

CHỈ BÁN TRÊN WEBSITE

Kho tại 399 An Dương Vương - Tây Hồ - Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: