Rượu Whisky Hibiki Japanese Harmony không số - Chai 700ml

Rượu Whisky Hibiki Japanese Harmony không số - Chai 700ml

Thương hiệu: Suntory
  1.  Nồng độ cồn: 43%
  2. Made in Japan.
  3. Người xách: Quang Hikari
  4. Nguồn: Tokyo 

 

2.500.000₫
- +
contactTel : 0946 200 394 (Zalo, Phone)


Được thành lập vào năm 1899, Thương hiệu Suntory khởi đầu với 1 Cửa hàng rượu nhỏ ở Osaka, nhưng đã phát triển nhanh chóng bao gồm một loạt các sản phẩm rượu Whisky. Họ đã xây dựng Nhà máy chưng cất rượu tại Yamazanki vào năm 1923 và nhanh chóng đưa Whisky Nhật Bản ra mắt công chúng vào năm 1929. Bề dày chuyên môn và những bí kíp bí truyền xuất sắc qua các thế hệ của Suntory thể hiện rõ ràng qua chất lượng của mỗi sản phẩm mà Hibiki 12 năm là một loại Whisky không nằm ngoài quy luật đó.

Sau liên tiếp những thành công của rượu Hibiki, Suntory cho ra đời dòng Rượu Whisky Hibiki Japanese Harmony  không số mang nhiều hương vị của các dòng Hibiki khác một cách hài hòa vừa đủ, vừa tầm tay đối với nhiều người.

Rượu Whisky mới này được thiết kế đẹp mắt và màu hổ phách rất đặc trưng, được đóng gói trong cùng một chai rất đẹp và phong cách. Bạn có thể dùng nó để làm quà tặng quý giá dành cho những người yêu mến hương vị rượu Nhật hoặc bạn cũng có thể giữ lại vỏ chai tuyệt đẹp này để sưu tầm.  .  

Rượu Whisky Hibiki Japanese Harmony không số lần đầu giới thiệu tháng 3/2015 là dòng thứ 5 của Hibiki ngoài các dòng trước gồm Hibiki 12, 17, 21 và 30 năm. rượu Hibiki Harmony là dòng trẻ tuổi nhất. Hibiki ở Nhật có nghĩa là cộng hưởng, nói chuyện với các linh hồn và làm hài lòng cảm xúc của những người yêu rượu Whisky khó tính nhất. Rượu Hibiki Suntory Whisky có ý nghĩa là sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người Nhật Bản.

Rượu Whisky Hibiki Japanese Harmony không số là một sự pha trộn tỉ mỉ của các loại Whisky chọn tốt nhất từ ngôi nhà Suntory. Lấy cảm hứng từ sự phong phú và tinh tế của 24 mùa (Theo âm lịch)của Nhật Bản, điều này cũng giải thích vì sao rượu Hibiki lại có đến 24 cạnh.

Sự pha trộn tinh tế này tạo nên một sự liên kết đồng nhất như một dàn giao hưởng với đầy đủ các mùi vị và hương liệu quyến rũ.

Nó là một bản giao hưởng của ít nhất 10 loại mạch nha và ngũ cốc Whisky, kết hợp các loại single malt nổi tiếng khác nhau, từ Yamazaki, Hakushu và Chita từ nhà máy chưng cất rượu của Suntory.

Rượu Hibiki Suntory Whisky là dòng Hibiki mới ra sau này và dự sẽ là đặc trưng của Hibiki, Rượu Hibiki Suntory Whisky cho ra một vị rượu khác, nồng độ và cảm giác rất khác biệt với các loại Hibiki trước đó như Hibiki 17 năm và Hibiki 21 năm. Được nhiều người Nhật Bản yêu thích nhất là những cách pha trộn rượu Hibiki Harmony sau:

Highball: đây là cách uống được pha trộn đơn giản với soda, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng lan tỏa hết cả vòm miệng.

Straight: với cách uống này bạn có thể thưởng thức trọn vị, đây cũng là cách khuyến khích để mang lại giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể “nhắm” thêm một chút “mồi” như phô mai, sôcôla hay trái cây khô cũng rất thú vị.

On The Rock: với một viên đá tròn to như một hòn đá, sẽ làm lạnh và tan chảy từ từ, vị rượu sẽ từ đậm tới nhẹ.

Whisky & Water: bạn có thể khám phá ra một hương vị khác lạ khi pha trộn với nước lọc theo tỉ lệ 1:2 hay 1:3 khuấy thêm vài viên đá để cảm nhận Hibiki Harmony hoàn toàn khác.

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: