Mời dùng thử cặp xách tay Nhật

Gửi các Đại Lý Hangxachtay.com tại Việt Nam.!!

(Chú ý: Đề nghị các Đại Lý tại Việt Nam chỉ gửi thông tin này cho những khách hàng thân thiết. Không được gửi đến những khách hàng không có nhu cầu thực sự. Vì số lượng cặp dùng thử chỉ có 20 chiếc về Việt Nam ngày 20/03/2017. Chú ý ưu tiên những khách hàng có nhu cầu thực sự.)

Tokyo, ngày 12/03/2017

Kính gửi Quý khách hàng.!!!

Trước tiên, để quyết định mua hàng cặp chống gù lưng Nhật bản cho trẻ nhà mình hay không thì bạn hãy dành ra 7phút, để xem hết Video dưới đây. Sau đó thì đọc tiếp đoạn dưới.

Hàng xách tay Nhật chuyến tháng 3 về Việt Nam ngày 20/03/2017 mở 1 chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết của các Đại Lý Hangxachtay.com tại Việt Nam Được dùng thử (Trả lại trong vòng 1 tuần) Cặp chống gù lưng từ Nhật Made in Japan.

Thứ nhất, đó là vì bạn đang có nhu cầu mua cho con mình một chiếc cặp chống gù, nhưng giá cả khá đắt, hơn nữa hàng giả hàng nhái của Trung Quốc đang trôi nổi ngoài thị trường, khiến cho chúng ta không thể tin tưởng vào bất kỳ lời quảng cáo nào. Nên chúng ta không thể mua hàng chỉ bằng 1 vài click chuột được.

Chính vì vậy, Hangxachtay.com Nhật chúng tôi triển khai chương trình cho khách hàng dùng trong 1 tuần, nếu không thích các bạn có thể trả lại, và Hangxachtay.com sẽ hoàn trả 100% tiền mua hàng lại cho bạn. Chương trình áp dụng cho 20 chiếc cặp đầu tiên trong chuyến hàng về Việt Nam ngày 20/03/2017 này.

Có 2 trường hợp sau:

1- Khách hàng ở Nội thành Hà Nội. 

Bước 1 Bạn xem hàng trên website Hangxachtay.com, sau đó gọi điện đến số điện thoại của các Đại Lý để thông báo yêu cầu dùng thử. 
Bước 2 Bạn thông báo địa chỉ, nhân viên của Hangxachtay.com sẽ mang hàng đến tận nơi cho bạn trong nội thành, và nhận tiền thanh toán tại chỗ. 1 tuần dùng thử sẽ được tính từ lúc giao hàng đến tay bạn.
Bước 3 Nếu bạn không thích thì trong vòng 1 tuần đó bạn trả lại cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ trả lại 100% tiền mua hàng của các bạn. Hàng trả lại phải không bị rách hoặc bị xước to (Xước nhỏ chúng tôi cũng vẫn nhận lại vì trẻ em dùng đôi khi những vết xước nhỏ thì có thể thông cảm được.)

 

2- Khách hàng ở Ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh khác.

 

Bước 1 Bạn xem hàng trên website Hangxachtay.com, sau đó gọi điện đến số điện thoại của các Đại Lý để thông báo yêu cầu dùng thử. 
Bước 2 Sau đó bạn chuyển tiền thanh toán cho Hangxachtay.com tại đây. Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay sau khi xác nhận chuyển tiền. Thời gian 1 tuần sẽ được tính bắt đầu từ 2 ngày sau đó. (Nghĩa là từ khi bạn nhận được hàng).
Bước 3

Trong vòng 1 tuần bạn không thích, Bạn có thể trả lại cặp cho chúng tôi và chúng tôi sẽ trả hoàn toàn 100% tiền hàng bạn đã thanh toán và Hangxachtay.com sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển đến chỗ bạn

 

Chương trình này áp dụng cho 20 chiếc cặp đầu tiên về Việt Nam ngày 20/03/2017.

Hangxachtay.com chúc bạn có những quyết định đúng đắn để chúng ta có thể được dùng những chiếc cặp có giá trị thật sự.

 

Tokyo, ngày 12/03/2013

Hikari Nguyen

 

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: