Mì chính Ajinomoto Nhật Bản

Mì chính Ajinomoto Nhật Bản

Thương hiệu: AJINOMOTO
  1. Hàng Nhật nội địa
  2. Nguồn: Quang Hikari
  3. Made in Japan
  4. Nhận xét đánh giá.
185.000₫
- +
contactTel : 0946 200 394 (Zalo, Phone)


Ajinomoto với sản phẩm truyền thống mì chính luôn được người dân Nhật bản tin dùng. 

Mì chính AjinomotoHàng nội địa Nhật Bản. Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học. Được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho bé yêu và mẹ bầu. Gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm…

Xuất xứ: Xách trực tiếp từ Nhật bản.

Quy cách đóng gói: Túi nhựa 1kg chứa các tinh thể Mononatri glutamat.

Thành phần: Mononatri glutamat 99,99%. Chiết xuất nấm hương.

Cách sử dụng: Dùng để nêm nếm soup, cháo, canh để tăng hương vị món ăn.

Lưu ý: Nên sử dụng lượng nhỏ vừa phải để làm tăng gia vị của món ăn. Khi sử dụng với số lượng lớn mì chính có thể làm cho hương vị của món ăn bị thay đổi trở nên khó ăn hơn.

Mì chính Ajinomoto

Mỳ chính - Tinh chất của vị Umami, vị thứ 5 trong ẩm thực. Năm 1908, Giáo sư Kikunae Ikeda người Nhật Bản đã khám phá ra vị Umami khi tách chiết axit glutamic như một chất tạo vị mới từ tảo bẹ kombu, bằng phương pháp tách chiết dung dịch và kết tinh, ông đặt tên cho vị của axit glutamic là umami. Vị umami được tìm thấy trong nhiều loại rau củ quả, thịt, cá, hải sản như cà chua, cần tây…..và được coi là một vị cơ bản bên cạnh các vị ngọt, đắng, chua và mặn trong ẩm thực. Muối natri của axit glutamic là một trong những axit amin không thiết yếu phong phú nhất trong tự nhiên tồn tại nhiều trong các loại thực phẩm khác nhau mà hàng ngày con người đều ăn và hấp thu một cách tự nhiên.

Sau khám phá của mình giáo sư Kikunae Ikeda đã thành lập công ty Ajinomoto  chuyên sản xuất các loại hạt nêm gia vị. Trong tiếng Nhật Ajinomoto có nghĩa là “Tinh chất của vị”.  Trải qua trăm năm lịch sử ngày nay công ty đã trở thành tập đoàn hàng đầu Nhật bản trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm.

Đề nghị ghi rõ nguồn khi copy. Người dịch từ tiếng Nhật: Quang Hikari

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: