Kem trị nám, tàn nhang Transino 35g

Kem trị nám, tàn nhang Transino Whitening Essence EX 30g

Thương hiệu: TRANSINO - MADE IN JAPAN
  1. Hàng Nhật nội địa
  2. Nguồn: Quang Hikari
  3. Made in Japan
  4. Nhận xét đánh giá.
1.290.000₫ | 1.350.000₫
- +
contactTel : 0946 200 394 (Zalo, Phone)


GIỚI THIỆU CHUNG

Nám tàn nhang là hiện tượng da ở xung quanh má bị thâm đen. Những vết thâm đen này có xu hướng phân bố một cách có hệ thống về phương diện kích cỡ và hình dáng ở 2 bên phải và trái của mặt. Hiện tượng này cho rằng là rất khó chữa. Ngoài ra, nám cũng có thể xuất hiện ở trán và xunh quanh miệng.Ở độ tuổi sau 30, làn da đã bắt đầu bị lão hóa,do vậy việc sử lý nám,tàn nhang gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên,nắm bắt được tâm lý này,một sản phẩm kem trị nám đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc điều trị của một số chị em bị nám,tàn nhang,Transino Whitening Essence thuộc công ty dược Daiichi Sankyo Nhật Bản được nghiên cứu và sản xuất.  
Transino Whitening  là dòng sản phẩm được chứng nhận và đã đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công nghệ mới trong việc điều trị nám, tàn nhang. Có thể nóiTransino Whitening Essence là sản phẩm kem bôi trị nám, làm trắng da hàng đầu Nhật Bản hiện nay, có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng là loại kem duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu quả lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

THÀNH PHẦN

Trong sản phẩm Transino whitening essence có chứa thành  phần tranexamic acid với các thành phần làm trắng da  sẽ ngăn chặn các tác nhân gây nám ngay từ khi mới manh nha,kìm hãm sự sinh trưởng và lây lan các sắc tố đen,đẩy lùi các vết nám,tàn nhang đó. So với sản phẩm trị nám trước đây của công ty mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thì công dụng của Transino whitening essence  hiệu quả hơn rất hiều.Thành phần Tranexamic Acid được kết hợp với các thành phần làm trắng da ,thành phần Kp giúp tăng độ ẩm, làm trắng da và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong .

Ngoài các thành phần trên,còn có thêm  nước, D-Ca Panteteinsuruhon acid, chiết xuất dâu tằm, trehalose sulfate Na, stearic acid, BG, sorbitan stearate, Beheniruarukoru, Dimethicone, stearic acid-PEG, squalene , Toriokutan glyceryl, mức độ axit béo bão hòa Guriseri, ethanol, propylparaben, phenoxyethanol, methylparaben

Nguồn: Quang Hikari

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: