Du lịch tự túc Nhật bản

Thứ tự ưu tiên các địa danh nên đi trước đối với người du lịch Nhật bản lần đầu:

  1. TOKYO

  2. NÚI PHÚ SĨ

  3. KYOTO

  4. OSAKA

  5. NARA

  6. KOBE

  7.  

  8. NAGOYA

Chinh phục Nhật Bản theo cách của riêng mình.

Câu chuyên bắt đầu từ năm 2012, khi một nhóm bạn chúng tôi cùng nhau làm việc tại Hokkaido Nhật Bản. Đây là 1 tỉnh phía bắc của Nhật Bản, nơi dân cư còn thưa thớt hơn các vùng khác. Nhưng bù lại, đây lại là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một vẻ đẹp mà không một nơi nào có được, với một mùa xuân đầy sắc hoa, một mùa hè mát mẻ trong lành, một mùa thu rộn ràng sắc lá, một mùa đông với tuyết rơi ngập tràn hạnh phúc.

Điều này đã làm chúng tôi quyết tâm khám phá hầu hết các vùng đất trên hòn đảo lớn nhất của Nhật bản này, và đến cả những vùng khác nữa trên đất nước Nhật Bản xinh đẹp này. Và chúng tôi nhận thấy rằng, thật tuyệt vời nếu như chúng ta có thể vượt qua các rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, và có 1 sự chuẩn bị tốt, hoàn toàn có thể tự mình chinh phục các địa danh tại Nhật Bản, giống như các bạn đã từng chinh phục các quốc gia khác nữa.

Điều này đã hối thúc chúng tôi phải cố gắng hơn nữa, trong việc cung cấp thông tin thực tế nhất đến với những người đang cần nó. Với phương châm tập trung vào những nhu cầu thực tế của lữ khách Việt Nam khi đến Nhật chứ không phải cung cấp quá nhiều thông tin không cần thiết dễ dẫn đến việc bị loạn thông tin và không đáp ứng được nhu cầu.

Dưới đây là bài viết SIÊU CHI TIẾT VỀ DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC, mình đã chắt lọc ra trong suốt quá trình làm hướng dẫn viên sinh sống và làm việc tại Nhật.

(Đề nghị ghi nguồn Hangxachtay.com nếu copy nội dung)

 

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: