Dự báo Hoa anh đào nở tại Tokyo 2019
Dự báo hoa anh đào Nhật Bản 2019

Dự báo hoa anh đào Nhật Bản 2019

Dự báo Hoa anh đào 2019 do Tập đoàn Khí tượng Nhật Bản (JMC) cung cấp vì cây hoa anh đào tại Tokyo dự kiến ​​sẽ nở rộ vào cuối tháng 3.

Dự báo hoa anh đào năm nay ​​sẽ mở sớm hơn một chút so với trung bình ở cả miền trung và miền nam Nhật Bản do mùa đông ôn hòa. Nhiệt độ mùa đông trung bình đến ấm hơn thông thường trên khắp Nhật Bản kể từ tháng 10 có thể tăng tốc độ nở hoa trong vài ngày ở một số khu vực.

Với dự đoán bao gồm từ lần nở hoa đầu tiên (kaika) đến khung cảnh nở rộ (mankai) trong hơn 1.000 điểm xem từ Hokkaido đến Kagoshima, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho các bữa tiệc hanami hàng năm của mình. Mùa Sakura cũng có nghĩa là sự phát hành sắp tới của các món ăn nhẹ và đồ uống phiên bản giới hạn khác nhau, với các kệ hàng màu hồng và trắng trang trí các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Hoa anh đào được ước tính sẽ nở tại Tokyo vào ngày 22 tháng 3 và Kyoto vào ngày 25 tháng 3. Thời gian nở rộ hoặc ngắm hoàn toàn ở Tokyo sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng 3 và tại Kyoto từ ngày 2 tháng Tư, muộn hơn năm ngày so với năm ngoái - đúng lúc để kỷ niệm bắt đầu một năm học mới và tháng làm việc đầu tiên cho sinh viên tốt nghiệp đại học.

Mùa hoa anh đào thường bắt đầu vào tháng 1 ở Okinawa và quét qua đất liền đến Hokkaido vào tháng Năm.

Các bản cập nhật vào các ngày ước tính sẽ được đăng trên Bộ điều hướng Otenki , cũng như trên ứng dụng Sakura Navi.

Bảng dưới đây  ước tính sự nở rộ của hoa anh đào cho các địa điểm chính ở Nhật Bản. Đây chỉ là một dự đoán và dựa trên dự báo dài hạn cho tháng hai và tháng ba.  

VIẾT BÌNH LUẬN:
HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: