CƠ CHẾ ỨC CHẾ TẾ BÀO UNG THƯ CỦA FUCOIDAN NHƯ THẾ NÀO??
CƠ CHẾ ỨC CHẾ TẾ BÀO UNG THƯ CỦA FUCOIDAN NHƯ THẾ NÀO??

CƠ CHẾ ỨC CHẾ TẾ BÀO UNG THƯ CỦA FUCOIDAN NHƯ THẾ NÀO??

Ung thư là một loại bệnh lý có thể xuất hiện ở bất kỳ phần nào của cơ thể. Nó bắt đầu khi các tế bào đột biến phát triển vượt mức kiểm soát và chen lấn các tế bào bình thường. Hiện nay, đã có một số phương pháp giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về Fucoidan điều trị ung thư của Nhật Bản,Fucoidan được biết đến như một bước đột phá trong lĩnh vực ung bướu hiện nay. Trong bài viết hôm nay, hangxachtay.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các nguyên nhân vì sao sản phẩm Fucoidan Nhật Bản được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy? Mời các bạn cùng theo dõi.

3 lý do khiến Fucoidan Nhật Bản được tin dùng

Đều được chiết xuất từ những loại tảo nâu từ quần đảo Fucoidan Nhật Bản, Fucoidan Nhật Bản là một trong số những loại thực phẩm dinh dưỡng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay. Các sản phẩm Okinawa – quần đảo tồn tại lâu nhất nước Nhật.

Theo tài liệu của Tiến sĩ Daisuke Tachikawa, Viện phó bệnh viện Matsuzaki Memorial (Thành phố Ogori, Quận Fukuoka, Kushu, Nhật Bản), cơ chế điều trị bệnh ung thư của Fucoidan hoạt động như sau:

1. Fucoidan giúp kích thích quá trình tự chết Apoptosis của tế bào ung thư, buộc các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết như bình thường, từ đó ức chế quá trình tăng trưởng và phát triển của ung thư.

2. Ức chế, loại bỏ sự hình thành mạch máu mới của các tế bào lạ, từ đó cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư.

3. Kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của gốc oxi hóa.

Do vậy,Fucoidan đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong quá trình điều trị ung thư.Nó giúp nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch cho các bệnh nhân K giai đoạn cuối.Đồng thời chống lại sự tái phát ung thư sau điều trị(dành cho các bệnh nhân uống dự phòng).

Hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm cao nhất

Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất ra các loại sản phẩm Fucoidan. Không những thế, khi nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hàm lượng Fucoidan tinh khiết và có giá trị cao nhất là ở đảo Okinawa của Nhật Bản. Vì vậy, những sản phẩm Fucoidan của Nhật luôn được đánh giá cao. Kết quả nghiên cứu lâm sàng của các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng, 90% bệnh nhân ung thư khi sử dụng sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đều cảm thấy hiệu quả rõ rệt.

Theo thống kê, hơn 80% người mắc bệnh ung thư trong giai đoạn 1-2 khi kết hợp sử dụng Fucoidan Nhật Bản trong quá trình điều trị sẽ giúp giảm số lượng và kích thước của các khối u. Kết quả sau mỗi lần tái khám của các bệnh nhân ung thư thường không còn tế bào ung thư trong nhiều năm hoặc nếu có tái phát thì kích thước khối u rất nhỏ nên dễ dàng điều trị. Hơn 85% bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối (giai đoạn 3-4) khi điều trị kết hợp sử dụng Fucoidan Nhật Bản đều đặn đều giúp kéo dài thời gian sống thêm từ 2 – 8 năm, thậm chí là 10 năm.

Nồng độ cao của Fucoidan của Nhật Bản là tinh khiết nhất

Nhật Bản là sản phẩm được chiết xuất từ hai loại tảo nâu nước lạnh là Mozuku và Mekabu – Fucoidan được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Umi No Shizuku FucoidanOkinawa. Đây là hai loại tảo nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành của đảo Okinawa. Trong đó, tảo nâu Mozuku ở đảo Okinawa đã được kiểm chứng là loại tảo có chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới.

Giá cả phù hợp với người dùng

Các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đều dựa trên nghiên cứu khoa học thực tế và chi phí điều trị hàng tháng phù hợp với kinh tế của người dùng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm Fucoidan phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay ,có rất nhiều sản phẩm Fucoidan Nhật Bản được bán tại thị trường Việt Nam dưới nhiều hình thức khác nhau.Trên trang Web hangxachtay.com cũng đang đăng bán một số sản phẩm Fucoidan được Hikari Nguyên _ một quản trị viên của trang web đang làm việc tại Nhật Bản xách tay về Việt Nam(chúng ta có thể tham khảo thêm sản phẩm ở dưới đây).

Với nhiều bệnh nhân ung thư, Fucoidan được xem là “cánh cửa cuối cùng” giữ lại sự sống của họ với cuộc đời này. Nhiều bệnh nhân ung thư may mắn biết đến Fucoidan từ khi mới phát hiện bệnh, nhưng cũng rất nhiều trường hợp bệnh nhân biết đến Fucoidan khi bệnh ung thư đã chuyển biến đến giai đoạn cuối. Tuy nhiên, dù căn bệnh ung thư có ở giai đoạn nào, thì việc sử dụng Fucoidan Nhật Bản vẫn luôn có tác dụng với người bệnh.

Để có sản phẩm Fucoidan Nhật Bản có nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng được đảm bảo 100% thì các bạn có thể mua sản phẩm này tại trang web hangxachtay.com hoặc gọi điện đến số 01234696699 để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

--->>>> Click vào sản phẩm để mua hàng

 MUA NGAY - 2.590.000

 

 

 MUA NGAY - 2.030.000

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:
HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: