Bảo tàng bia Sapporo
Bảo tàng bia Sapporo

Bảo tàng bia Sapporo

Bảo tàng bia Sapporo

Đôi nét về Bảo tàng bia Sapporo

Đây là bảo tàng giới thiệu về lịch sử bia Sapporo cũng như cách uống bia ngon, nằm ở thành phố Sapporo, Hokkaido. Nhật Bản là đất nước có rất nhiều người thích uống bia và đây là bảo tàng giúp mọi người tìm hiểu tất cả mọi điều về bia Sapporo.

Bảo tàng hoàn toàn miễn phí tham quan. Góc trưng bày tại tầng 2 và tầng 3 giới thiệu đến khách tham quan tất cả những điều liên quan đến bia Sapporo như phương pháp chế tạo, Poster quảng cáo qua các thời kỳ, bồn ủ bia kim loại đã được sử dụng thực tế ở nhà máy bia Sapporo, và những thông tin về lựa chọn nguyên liệu…

Cách 20 phút sẽ có một tour hướng miễn phí giới thiệu cho du khách phương pháp rót bia từ lon ra cốc như thế nào để giữ được hương vị thơm ngon của bia. Ở tầng 1 có khu vực nếm thử bia, tại đây, du khách sẽ trả tiền để được nếm được các loại bia như bia nhãn đen, bia cổ điển, bia Kaitakushi-biru…những loại bia chỉ có thể thưởng thức tại đây. Trong bảo tàng bia Sapporo còn có cả Sapporo Beer Garden, nơi du khách có thể thưởng thức bia tươi được gởi trực tiếp từ xưởng sản xuất cùng với món Genghis Khan nổi tiếng của Hokkaido.

Bảo tàng nghỉ định kỳ vào thứ hai hàng tuần, tuy nhiên nếu trùng vào ngày lễ thì bảo tàng sẽ mở cửa vào thứ hai và nghỉ bù vào thứ ba. Hơn nữa, có nhiều trường hợp ngày nghỉ của bảo tàng rơi vào dịp nghỉ cuối năm và đầu năm mới nên trước khi đến tham quan hãy nhớ tìm hiểu kỹ nhé!

Phương tiện di chuyển

Sử dụng tàu điện ngầm tuyến Toho Line đi từ ga Sapporo đến ga Higashi Kuyakusho-mae, từ đây đi bộ thêm khoảng 10 phút. Ngoài ra có thể đến bằng bus lộ tuyến. Ra khỏi ga Sapporo bằng cổng phía Nam, tại trạm Sapporoeki-mae, đón tuyến đi "Sapporo Biru-en - Fakutori" hoặc nếu ra khỏi ga Sapporo bằng cổng phía Bắc thì sẽ đón xe bus tuyến "Naebo Kitaguchi-sen" hoặc "Sapporo Biru-en - Ario-sen"; cả 2 tuyến đều dừng ở trạm "Sapporo Biru-en-mae", bảo tàng bia nằm ngay trước trạm xe bus.

Bình luận(1)
binh-luan

test Trả lời

hjk

12/43/2016
VIẾT BÌNH LUẬN:
HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: