About me
About me

About me

Hangxachtay.com là 01 shop gia đình, thực hiện đúng mong muốn của shop là 1 shop nhỏ xinh chuyên hàng nội địa Nhật Bản. Có địa chỉ duy nhất tại 65 Hàng Bún. (Địa chỉ cũ là 399 An Dương Vương Tây Hồ Hà Nội chuyển về.)

Tôi tên là Quang, và làm tại shop nhật này. Bản thân tôi là 1 hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản, đến nay (2019) cũng là năm thứ 9 tôi làm công việc hướng dẫn tour, chuyên tuyến Nhật và chỉ đi Nhật nên tại shop tôi đang bán cũng chỉ bán duy nhất Hàng Nhật Nội Địa.

 

Trong những chuyến tour du lịch tôi hay nói về những đức tính tốt của người Nhật. Mà trong đó có 1 đức tính mà tôi rất tôn trọng họ đó là tính Trung thực. Xem thêm bài thuyết minh đó Tại đây.

Nhờ đức tính trung thực này người Nhật họ có được những cực phẩm Hàng Nhật Nội Địa Made in Japan rất chất lượng để sử dụng trong nước họ, và đối với những tín đồ chuộng hàng xịn, thì việc sở hữu những sản phẩm Made in Japan tại Việt Nam là 1 niềm vui lớn. Công dụng có khi cũng chỉ đáp ứng được nhu cầu như hàng China, nhưng chất lượng của nó lại dùng được lâu bền hơn, và thực sự dùng nó SƯỚNG hơn nhiều hàng Made in China bày bán trên thị trường.

Đáp ứng nhu cầu này, cùng với việc đi Nhật thường của 1 hướng dẫn viên, tôi rất thích mang về những hàng Made in Japan. và shop Hangxachtay.com của tôi ra đời từ đó (2012), chỉ chuyên bán hàng Nhật Nội Địa - hàng Made in Japan.

Các mặt hàng sẵn có của Hangxachtay.com

Và rất nhiều sản phẩm nội địa Nhật khác nữa có bán tại Shop Hangxachtay.com

Đến nay chúng tôi cũng có 1 lượng khách quen ổn định, và có nhiều khách hàng cũng đã trở thành bạn bè thân thiết với cửa hàng từ đó.

Một vài hình ảnh dẫn đoàn du lịch của chúng tôi tại Nhật

 

Và sau chuyến du lịch, khi về việt nam thì hành lý của tôi thường như thế này 

Với tất cả tâm huyết của mình dành cho Shop Hangxachtay.com này tôi hi vọng sẽ xây dựng được 1 thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng, cung cấp được những sản phẩm Made in Japan , chất lượng, độc đáo, lạ và hiếm.

Quang Hikari

 

Tag :

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: