6 địa điểm được đề xuất để ngắm bình minh đầu tiên của năm 2019 tại Nh
6 địa điểm được đề xuất để ngắm bình minh đầu tiên của năm 2019 tại Nhật Bản (Chi tiết)

6 địa điểm được đề xuất để ngắm bình minh đầu tiên của năm 2019 tại Nhật Bản (Chi tiết)

1. Tokyo Skytree, Tokyo (Mặt trời mọc 6:50 sáng)

https://gaijinpot.scdn3.secure.raxcdn.com/app/uploads/sites/4/2017/12/Tokyo-Skytree-597273396-1024x683.jpgBình minh tại Tokyo Skytree.

Đây là tòa tháp cao nhất thế giới và trong giờ mở cửa đặc biệt vào ngày 1 tháng 1 (5:30 đến 7:30 sáng), 890 du khách may mắn có thể tận hưởng cảnh mặt trời mọc đầu tiên trên Tokyo từ 350 mét của tòa tháp tầng quan sát cao (Tembo Deck). Vé có giá 7.000 Yên nhưng bạn được thoải mái ra vào nơi đây.

May mắn là vẫn còn một số lượng vé có hạn trong ngày với giá 8.000 yên - quầy bán vé mở cửa lúc 4 giờ sáng, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên đến đó vài giờ trước để đảm bảo có chỗ. Ngoài ra, thêm Tokyo Solamachi trên LINE trước ngày 28 tháng 12 và bạn có thể có cơ hội giành được một trong 10 cặp vé.

Đối với sự kiện, bạn nên ăn mặc có phần trang trọng hơn so với những gì bạn có thể. Thường có phụ nữ và đàn ông mặc Kimono đẹp tụ tập ở đây, vì vậy mặc đồ ngủ có lẽ là một ý tưởng tồi, ngay cả khi bạn đã thức cả đêm.

Nếu bạn không có được vé, bạn vẫn có thể ghé thăm khu vực Skytree vào đầu giờ và ngắm bình minh từ bờ sông Sumida cũng như Skytree ở hậu cảnh.

Truy cập trực tiếp qua Ga Tokyo Skytree (Tuyến Tokyo Skytree) hoặc Ga Oshiage (Tuyến Hanzomon). - Bản đồ

Giờ đặc biệt của năm mới: 5:30 sáng - 7:30 sáng

tokyo-skytree.jp/vi

2. Mt. Ryugatake, tỉnh Yamanashi (Mặt trời mọc 6:55 sáng)

https://gaijinpot.scdn3.secure.raxcdn.com/app/uploads/sites/4/2017/12/Mt-Fuji-sunrise-on-New-Years-Day-1024x768.jpg

Một góc nhìn của Kim cương Fuji Fuji từ Mt. Ryugatake.

Nếu bạn không thể ở trên đỉnh Mt. Fuji tại sao không nhìn ra nó từ một ngọn núi khác gần đó? Ryugatake, aka “Đỉnh Dragon,” chỉ mất một hoặc hai giờ để leo lên từ khu vực của nó đậu xe và giúp du khách có một cái nhìn 360 độ của Suruga Bay, bán đảo Izu, Yatsugetake và dãy núi Alps miền Nam.

Vào năm mới, ngồi ngắm mặt trời  trên đỉnh Mt. Fuji như một viên kim cương đính trên chiếc nhẫn. Hãy ăn mặc cho phù hợp với thời tiết - một chiếc áo khoác dày và quần áo nhiều lớp, giày leo núi mùa đông chất lượng, mũ và găng tay hoặc găng tay là đủ. Bạn cũng có thể muốn mang thêm kairo (túi sưởi), chỉ để an toàn hơn thôi.

Từ ga Kawaguchiko (trên tuyến Fuji Kyuko) đi xe buýt đến Shin-fuji và xuống tại Motosu-ko Iriguchi để bắt đầu đi bộ. - Bản đồ

www.yamanashi-kankou.jp/forign/english/spot/p1_4754.html

3. Đền Yoshiminedera, tỉnh Kyoto (Sunrise 7:05 sáng)

https://gaijinpot.scdn3.secure.raxcdn.com/app/uploads/sites/4/2017/12/View-from-Yoshiminedera-1024x757.jpg

Khung cảnh mùa thu từ đền Yoshiminedera.

Nằm ở phía tây Kyoto , đứng trên Nishiyama của ngôi Đền Yoshiminedera  nhìn ra thành phố. Nổi tiếng với ngôi chùa năm tầng và xuất hiện trong bộ phim Hollywood, Memoirs of a Geisha (cảnh mà Chiyo bé nhỏ tặng đồng xu của Chủ tịch) , tại đây bạn có thể tận hưởng cảnh mặt trời mọc trên đường chân trời cùng với ngôi đền. Tuy nhiên, đây là một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng, vì vậy nếu bạn muốn có được cái nhìn tốt nhất, hãy đến sớm. Hãy nhớ mang giày leo núi thích hợp, vì bước trên sườn đồi có thể hơi trơn nếu bạn không cẩn thận.

Đi xe buýt số 66 từ ga Mukomachi trên tuyến JR Kyoto đến trạm xe buýt Yoshimine-dera. Đó là 8 phút đi bộ từ đó. - Bản đồ

8 giờ sáng - 5 giờ chiều (Giờ hành chính)

Giá vé: 500 (học sinh trung học: 300, trung học cơ sở / tiểu học: 200)

www.discoverkyoto.com/places-go/yoshiminedera

4. Tháp Goryokaku, Hakodate, tỉnh Hokkaido (Sunrise 7:05 sáng)

https://gaijinpot.scdn3.secure.raxcdn.com/app/uploads/sites/4/2017/12/Sunrise-from-Goryokaku-in-Hakodate-Hokkaido-1024x704.jpg

Goryokaku vào lúc hoàng hôn ở Hakodate, Hokkaido

Pháo đài năm cánh hình ngôi sao ở Hakodate là một nơi tuyệt vời khác để ngắm bình minh thực sự của Nhật Bản -  đặc biệt là từ Tháp Goryokaku, nhìn ra pháo đài và thành phố Hakodate . Mặc dù là một điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng vào mùa xuân, Goryokaku vẫn đẹp ngoạn mục khi được bao phủ trong tuyết và khi mặt trời mọc, nó trở thành một bức tranh toàn cảnh lấp lánh. Đài quan sát tháp có không gian hạn chế, vì vậy họ khuyên bạn nên đến sớm và xếp hàng nếu bạn muốn có một điểm ngắm thuận lợi bên trong. 

Đi xe điện từ ga Hakodate và xuống tại trạm xe điện Goryokaku-koen-mae. Đó là 13 phút đi bộ từ đó. - Bản đồ

6 giờ sáng - 8 giờ tối ngày đầu năm

¥ 900 (học sinh trung học cơ sở / trung học phổ thông: ¥ 680, học sinh tiểu học: ¥ 450)

www.goryokaku-tower.co.jp/html/index/en.html

5. Manazuru Hanto, Ashigarashimo, tỉnh Kanagawa (Mặt trời mọc 6:50 sáng)

https://gaijinpot.scdn3.secure.raxcdn.com/app/uploads/sites/4/2017/12/1200px-Cape_Manazuru_01-1024x683.jpg

Cape Manazuru với những tảng đá linh thiêng ở phía xa.

Tôi phải thêm vị trí này - đó là nơi yêu thích của tôi và là nơi tôi ghé thăm bất cứ khi nào tôi có thể với Hatsuhinode. Một phần của Công viên tự nhiên tỉnh Manazuru Hanto, từ mỏm đất bạn có thể ngắm bình minh đầu tiên trong năm xuất hiện giữa Mitsuishi , hoặc những tảng đá linh thiêng ngoài khơi, nơi mặt trời mọc ngay trên shimenawa (sợi dây thiêng) . Hãy chuẩn bị đeo dù - địa điểm này đặc biệt phổ biến với người dân địa phương, vì vậy bạn nên có kế hoạch đến sớm khoảng hai đến ba giờ nếu bạn đến bằng ô tô và đảm bảo ăn mặc ấm áp. Gió biển từ đây làm cho ta có cảm giác như trời lạnh hơn 20 độ so với thực tế vào những ngày gió đặc biệt, vì vậy hãy theo dõi dự báo thời tiết trước khi bạn đi.

Chỉ bằng ô tô. Địa chỉ: 1175, Manatsuru, Manazuru-machi, Ashigarashimo-gun, Kanagawa - Bản đồ

https://www.manazuru.net/discover-manazuru/

6.  Đền Owarifuji Omiyasengen, Inuyama, tỉnh Aichi (Mặt trời mọc 7:00 sáng)

https://gaijinpot.scdn3.secure.raxcdn.com/app/uploads/sites/4/2017/12/Mt-Owarifuji-1024x704.jpg

Núi Owarifuji lúc mặt trời mọc.

Đền Owarifuji Omiyasengen không phải là một ngôi đền rất nổi tiếng (tôi chỉ nghe nói về nó từ một người bạn của một người bạn gần đây), điều này khiến nó trở thành một nơi bình dị để xem hatsuhinode của bạn nếu bạn tình cờ ở quận Aichi . Nằm trên đỉnh Mt. Owarifuji, ở đây bạn có thể tận hưởng khung cảnh 360 độ của vùng nông thôn cũng như mặt trời mọc đầu tiên của năm 2019. Đền Owarifuji Omiyasengen dành riêng cho các vị thần liên quan đến trẻ em, vì vậy đây cũng là điểm hatsuhinode phổ biến cho các gia đình có trẻ em.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động để tận hưởng sau ánh bình minh đầu tiên trong năm của mình, Meiji-mura, một bảo tàng kiến ​​trúc ngoài trời với hơn 60 tòa nhà lịch sử từ khắp Nhật Bản (bao gồm cả lối vào chính và sảnh của khách sạn Imperial cũ của Tokyo được thiết kế lại của Frank Lloyd Wright), thì đây là điểm hoàn hảo cho bạn.

Từ lối ra phía đông của ga Inuyama, đi xe buýt đến Meijimura và xuống tại trạm xe buýt Choujamachi. Từ đó đi bộ 10 phút đến đền thờ. - Bản đồ

9 giờ sáng - 4 giờ chiều (Giờ hành chính)

www.owarifuji-sengenjinja.com/index.html

Bài đăng này đã được cập nhật từ bản gốc vào ngày 6 tháng 12 năm 2018.

                                                                          © GaijinPot

 

VIẾT BÌNH LUẬN:
HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: