6 địa điểm được đề xuất để ngắm bình minh đầu tiên của năm 2019 tại Nh
6 địa điểm được đề xuất để ngắm bình minh đầu tiên của năm 2019 tại Nhật Bản

6 địa điểm được đề xuất để ngắm bình minh đầu tiên của năm 2019 tại Nhật Bản

6 địa điểm được đề xuất để ngắm bình minh đầu tiên của năm 2019 tại Nhật Bản

Theo Hilary Keyes

Theo cả tín ngưỡng Thần đạo và truyền thống Phật giáo, Toshigami - là vị thần của năm mới, mùa màng và linh hồn của tổ tiên - đến khi mặt trời mọc vào ngày đầu năm mới. Nếu bạn đứng bên ngoài và thực hiện một điều ước trong ánh bình minh, bạn sẽ được Toshigami ban phước và giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực trong năm tới.

Được gọi là Hatsuhinode  trong tiếng Nhật, chứng kiến ánh bình minh đầu tiên của năm mới tương tự như các truyền thống năm mới khác của Nhật Bản như  Hatsumode, chuyến viếng thăm đền thờ đầu tiên của năm mới và  Hatsuyume, giấc mơ đầu tiên của năm mới. Nếu bạn không đoán ra, từ tiếng Nhật Hatsu  () có nghĩa là đầu tiên.

Cho dù bạn có tin rằng điều ước của bạn cho năm 2019 sẽ thành hiện thực hay không, việc nhìn thấy mặt trời mọc vào ngày đầu năm mới ở Nhật Bản thực sự là một điều kỳ diệu, và có lẽ là một thú vui đầu tiên ở Nhật Bản đối với nhiều người nước ngoài. Trong khi một số người nói rằng quan điểm của bình minh từ đỉnh Mt. Fuji là nơi tuyệt vời nhất cho  Hatsuhinode,  điều đáng chú ý là tháng 1 nằm ngoài mùa leo núi chính thức, hoàn toàn đóng băng và cũng khá nguy hiểm - vì vậy không phải là một ý tưởng hay trừ khi bạn có người rất có kinh nghiệm để tự hướng dẫn mình.

Thật hạnh phúc, đối với chúng ta chỉ là những người phàm trần không thích  đi bộ đường dài lên Mt. Fuji vào đêm giao thừa thì đã có rất nhiều địa điểm đáng kinh ngạc khác để ngắm nhìn chúng trên khắp Nhật Bản dễ dàng hơn và an toàn hơn để trải nghiệm.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về nơi để ngắm bình minh đầu tiên của năm 2019 tại Nhật Bản.

Xem thêm bài viết chi tiết tại đây

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:
HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: